THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT VÀ SHOWROOM MINH LONG

12

Tháng 09

 ✌Ngày 17/07/2018, hơn 250 học viên nhí của Circle G6 hào hứng tham gia chuyến ngoại khóa đến Bình Dương cùng Giáo viên bản xứ.

✌Trong chuyến đi, các em được tham quan Nhà máy Yakult, tại KCN Việt Nam – Singapore, Tỉnh Bình DươngQua chuyến tham quan, các em có thể biết được quy trình công nghệ và những kiến thức bổ ích của thức uống tốt cho sức khỏe.

✌Tiếp nối chương trình tham quan, các em được ghé thăm Showroom Minh Sáng trực thuộc công ty Minh Long, tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, các em được giới thiệu những kiến thức mới mẻ về quy trình sản xuất ra gốm bằng thước phim tài liệu “Đất của mẹ”. Và điểm nhấn quan trọng, được trông đợi nhất của chuyến tham quan, trải nghiệm lần này chính là hoạt động “Vẽ Gốm”. Các bạn học viên nhí Circle G6 tự tay chọn cho mình 1 sản phẩm Gốm thô ưng ý và tiến hành “mặc áo mới cho Gốm” như những người thợ lành nghề thực thụ.
✌Hãy cùng Cirlce G6 xem qua những khoảnh khắc đáng yêu của các học viên nhí tận hưởng chuyến tham quan trong ngày 17/07 vừa qua như thế nào nhé!